Hướng Dẫn Lựa Chọn Và Sử Dung Phụ Gia Nhớt Senfineco

Phân Loại Phụ Gia Nhớt Của Senfineco: 9976, 9910, 9971, 9991

Bộ sản phẩm phụ gia nhớt động cơ của senfineco bao gồm các mã phụ gia giúp tăng cường chất lượng của nhớt, giảm ma sát, giảm mài mòn trong động cơ và phụ gia vệ sinh động cơ trước khi thay nhớt:

  • Senfineco 9976: Phụ gia tăng cường chất lượng của nhớt, tăng chỉ số độ nhớt giúp êm máy hơn, giảm khói. Chi tiết
  • Senfineco 9910: Phụ gia có tính năng tương tự như senfineco 9976 nhưng bổ sung thêm khả năng kháng mài mòn, giảm ma sát giúp máy êm hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chi tiết
  • Senfineco 9971: Phụ gia nhớt cao cấp nhất giúp phục hồi động cơ cực kì tốt. Khả năng kháng mài mòn bằng lớp phủ ceramol, cùng với đó là phủ lớp ceramol siêu cứng lên thành bề mặt thành động cơ giúp cải thiện độ kín khít của buồng đốt, ngăn không cho nhớt lọt vào buồng đốt hoặc giảm áp suất buồng đốt. Phụ gia cao cấp có khả năng bảo vệ lên đến 50.000km. Chi tiết
  • Senfineco 9991: Vệ sinh sạch động cơ trước khi thay nhớt. Sản phẩm giúp làm sạch các cặn kim loại, cặn dầu nhớt cũ giúp cho nhớt cũ chảy hoàn toàn ra khi thay nhớt vì vậy khi thêm nhớt mới sẽ không bị ảnh hưởng bời lượng cặn bẩn hoặc nhớt cũ còn trong động cơ. Chi tiết

Cách Sử Dụng Súc Động Cơ Trước Khi Thay Nhớt 9991

  • Đổ phụ gia vào bình nhớt cũ trước khi thay.
  • Để động cơ chạy trong 10 phút ở chế độ không tải, sau đó xả hết nhớt cũ và thay bộ lọc nhớt.
  • 1 lon đủ để rửa cho động cơ có thể tích lên đến 6L nhớt

Cách Sử Dụng Phụ Gia Nhớt Senfineco 9976, 9910, 9971

Trước khi dùng

Các loại phụ gia tăng cường chất lượng của nhớt (9976, 9910, 9971) có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Để tối ưu nhất nên dùng với nhớt trong xe vẫn còn mới, còn sử dụng được lâu hoặc pha cùng với nhớt ngay khi thay nhớt.

Trước khi đổ phụ gia vào nhớt có sẵn trong động cơ cần lưu ý:

  • Một lon sản phẩm phụ gia nhớt 300ml dùng cho khoảng 6L nhớt. Với những dòng xe động cơ dung tích nhỏ, dung tình bình nhớt động cơ dưới 4L nhớt thì chỉ cần dùng nửa lon sản phẩm, phần còn lại bạn có thể đậy kín và cất vào nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để sử dụng cho lần tiếp theo.
  • Trước khi dùng sản phẩm cần thăm nhớt xem lượng nhớt trong động cơ đang ở mức nào, nếu nhớt động cơ ở dưới cạch Max thì có thể đổ sản phẩm ngay, trường hợp nhớt động cơ đang ở trên hoặc rất sát vạch Max bạn cần rút bớt nhớt lượng vừa đủ tương ứng với lượng phụ gia đổ vào để tránh việc bị dư thừa nhớt.

Cách kiểm tra mức nhớt động cơ

Khi sử dụng phụ gia:

Cách dùng phụ gia cực kì đơn giản, sau khi đã đảm bảo các tiêu chí như: Nhớt còn sử dụng được lâu, mức nhớt trong động cơ không bị quá nhiều thì bạn có thể sử dụng ngay phụ gia nhớt.

Phụ gia đổ trực tiếp vào động (nên thao tác khi động cơ nguội để đảm bảo an toàn) cơ sau đó khởi động xe ở chế độ không tải trong khoảng 10 phút. Nếu thao tác chưa quen bạn nên sử dụng phễu để tránh lượng phụ gia bị rơi rớt ra ngoài.

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết. Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với AMIPRO đơn vị phân phối chính hãng phụ gia ô tô senfineco tại Việt Nam.

Hotline CSKH:  0964.579.858

Tư vấn kĩ thuật & hợp tác đại lí: 0974.156.996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *